บริทาเนีย ขอชวนคุณร่วมสนุกกับกิจกรรม “แชร์บ้านที่ชอบ บริทาเนียมอบที่พัก” ลุ้นรับฟรี Gift Voucher โรงแรม ‘Holiday Inn & Suites ศรีราชา แหลมฉบัง’ 2 วัน 1 คืน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท*

Date

บริทาเนีย ขอชวนคุณไปฟินแบบสุดปัง! กับกิจกรรม “แชร์บ้านที่ชอบ บริทาเนียมอบที่พัก” ลุ้นรับฟรี Gift Voucher โรงแรม ‘Holiday Inn & Suites ศรีราชา แหลมฉบัง’ 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท*

เพียงทำกติกา3ข้อง่ายๆ

1. Share โพสต์กิจกรรมตามลิ้งค์นี้ https://bit.ly/34zJSwu ลงบน Facebook ของคุณ (ตั้งค่า Public)
2. แวะเข้าชมโครงการ Britania โครงการใดก็ได้ แล้วถ่ายภาพของคุณคู่กับบ้าน Britania
3. โพสต์ภาพถ่ายลงในช่อง Comment ใต้โพสต์กิจกรรมในลิ้งค์นี้ https://bit.ly/34zJSwu พร้อมเล่าสิ่งที่ท่านประทับใจต่อบ้าน Britania ให้เราฟังสั้นๆ และติด #แชร์บ้านที่ชอบบริทาเนียมอบที่พัก

ระยะเวลาร่วมสนุก 10 – 25 ตุลาคม 2563
รีบเลย! ที่พักฟรีสุดหรู และสถานที่ท่องเที่ยวสนุกสุดฟินรอคุณอยู่

เงื่อนไขการตัดสินและการรับของรางวัล
1. ทางบริษัทฯ จะทำการเลือกผู้โชคดีจากความคิดเห็นที่ตอบได้โดนใจคณะกรรมการที่สุด โดยต้องทำตามกติกาครบถ้วนสมบูรณ์ จำนวน 20 ท่าน และจะประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook: Britania ในวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น.
2. ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์ โดยการแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ผ่านทาง Inbox Facebook: Britania ภายในวันที่ 5 พ.ย. 2563
3. ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเป็น Gift Voucher โรงแรม ‘Holiday Inn & Suites ศรีราชา แหลมฉบัง’ 2 วัน 1 คืน มูลค่า 1,500 บาท จำนวนท่านละ 1 ใบ โดยบริษัทฯ จะทำการจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์ ภายใน 15 วัน หลังจากปิดยืนยันสิทธิ์
4. ผู้โชคดีถือเป็นสิทธิ์เฉพาะบุคคล ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ท่านอื่นได้
5. ของรางวัลไม่สามารถนำมาแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
6. พนักงานบริษัท บริทาเนีย จำกัด และบริษัทในเครือ หรือ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ไม่มีสิทธิ์รับของรางวัลใดๆ ทั้งสิ้น
7. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
8. หากผู้โชคดีไม่มาติดต่อยืนยันสิทธิ์ภายในวันเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์
9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
10. ผู้โชคดีต้องติดต่อสำรองห้องพักด้วยตนเอง หรือ สอบถามข้อมูล โทร. 033 251 699 / Facebook: Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

More
articles