งานก็ต้องทำ ชีวิตก็ต้องใช้! WORK-LIFE BALANCE อยู่บ้านอย่างไรให้ชีวิตสมดุล

Date

เหมือนที่ทุกคนรู้กันเป็นอย่างดีถึงสถานการณ์ในปัจจุบันที่เรากำลังประสบปัญหาอยู่ ทำให้เราต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงในการพบปะ พบเจอกัน รวมไปถึงสถานะในการทำงานก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป จากการทำงานออฟฟิศเทิร์นสู่การทำงานที่บ้าน ซึ่งบริทาเนียเราเชื่อว่า Passion ของคนรุ่นใหม่คือต้องการประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงาน และการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จะดีกว่าไหม หากเราสามารถบาลานซ์ทั้ง 2 อย่างไปพร้อมๆ กันได้ที่ “BRITANIA เมกะทาวน์ บางนา” พร้อมการดูแลครอบครัว และใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักมากขึ้น

อิสระของชีวิตคนวัยทำงาน กับ “Multipurpose Room ห้องอเนกประสงค์” ปรับฟังก์ชันได้ทุก Lifestyle

ชีวิตของเราทำงานแทบทุกเวลามากพอๆ กับการพักผ่อน บ้านบริทเนีย เมกะทาวน์ บางนา ได้ออกแบบพื้นที่ห้องอเนกประสงค์ให้คุณสามารถแบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างอิสระ จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านทั้งการอยู่อาศัย และการทำงานผสานเชื่อมกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน หรือห้องทำงานอดิเรก ให้คุณได้อยู่ในพื้นที่ที่คุณได้เป็นตัวเอง รู้สึกอบอุ่น มีความยืดหยุ่น สามารถพักตอนไหนก็ได้ ให้เราฟื้นฟูจากความเครียดได้ดีเยี่ยม

สวิตซ์เข้าสู่โหมดรีแลกซ์ กับ “ห้องนั่งเล่น” ให้เต็มที่กับทุกกิจกรรม

การหมั่นหาเวลาพักเบรกระหว่างทำงานบ้างก็ถือว่าเป็นการช่วยเพิ่มความสมดุลในการทำงานกับการพักผ่อนได้ดี การได้อยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ย่อมสร้างความเบิกบานใจได้ดีที่สุด และด้วยสเปซขนาดใหญ่ของ “ห้องนั่งเล่น” ที่บ้านบริทาเนียดีไซน์ให้สามารถรองรับสมาชิกในครอบครัว เพื่อให้คุณเต็มที่กับทุกกิจกรรมในแบบที่ชอบ และเป็นตัวเองมากที่สุด ขณะที่ทำงานเครียดๆ ก็สามารถมานั่งพักดูหนังดูซีรีย์เรื่องโปรดชิลๆ หรือเล่นเกมสุดสนุกให้คุณมีความสุข รู้สึกสบายกับการใช้ชีวิตมากขึ้น

รังสรรค์เมนูอร่อย เต็มที่ทุกมื้อกับ “ครัวไทย” ฟังก์ชันของคนชอบทำอาหาร

รู้ไหมว่า การทำอาหาร คือสิ่งหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานได้ ก็เพราะว่าจะทำให้จิตใจเย็นลง สงบลง และมีสมาธิในการปรุงแต่ง และคัดสรรวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้อาหารออกมามีหน้าตาน่ารับประทาน และรสชาติดี การได้ทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองรักเป็นเวลาช่วงขณะหนึ่ง จะทำให้มีความสุขและลืมความเครียดไปได้ ซึ่งบ้านบริทาเนีย จัดสรรพื้นที่ครัวไทย ให้คุณได้รังสรรค์เมนูอร่อย ไม่ว่าจะต้ม ผัด แกง ทอด ก็ทำได้อย่างเต็มที่

ผ่อนคลายสบายใจ กับ “ห้องนอน” รีชาร์จพลังชีวิต

การพักผ่อนที่ดี ช่วยให้ทำงานมีประสิทธิภาพ โดยการพักผ่อนมี 2 แบบ คือแบบเงียบสงบ และแบบเน้นกิจกรรม แต่สำหรับการพักผ่อนแบบเงียบสงบที่เราจะพูดถึงวันนี้ก็คือพื้นที่ “ห้องนอน” ถือเป็นอีกหนึ่งสเปซที่เป็นหัวใจหลักของบ้านบริทาเนีย และเป็นห้องโปรดของใครหลายๆ คน ที่เราออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง เพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นเมื่อได้พักผ่อน เพราะหลังจากที่เราทำงานมาเหนื่อยๆ หรือไปมีชีวิตที่แสนจะวุ่นวายนอกบ้านแล้ว กลับมาที่บ้านก็รู้สึกอยากล้มตัวลงนอน พักผ่อนหลับตาในห้องนอนอันแสนสุขนั่นเอง

สุขภาพที่มาพร้อมความสบายใจใกล้บ้าน กับ “พื้นที่ส่วนกลาง” ท่ามกลางธรรมชาติ

การพักผ่อนแบบเน้นกิจกรรม รู้ไหมว่าการออกกำลังกาย ขยับแขนขา เปลี่ยนอิริยาบถที่เคยชิน ก็เป็นตัวกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้า เพราะที่คลับเฮ้าส์ของบริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา คุณสามารถเลือกได้ว่าวันนี้จะคาร์ดิโอ เวทเทรนเทรนนิ่ง ในฟิตเนส หรือว่ายน้ำให้ร่างกายรู้สึกเย็นสดชื่น อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ ให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และสุขภาพจิตใจที่ดี ทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ที่มีพื้นที่นั่งเล่น รวมถึง Co-working Space ที่สามารถเปลี่ยนมุมทำงานนอกจากที่บ้านได้อีกด้วย

 

BRITANIA เมกะทาวน์ บางนา | บ้านแฝด และพรีเมียมทาวน์โฮม พร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพ ใกล้ห้างเมกา บางนา และเซ็นทรัลบางนา เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า 2 สาย (สีเขียวและสีเหลือง)
  • พรีเมียมทาวน์โฮม เริ่ม 3.29 – 4 ล้าน*
  • บ้านซีรีย์ใหม่ เริ่ม 5.39 – 6 ล้าน*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/32BAyHG
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 062 365 9777
ชม VDO Review โครงการ: https://youtu.be/IutORAgtyBQ
แผนที่โครงการ: http://bit.ly/2Dnjs4z
ลูกค้าสามารถนัดหมายวันและเวลาเยี่ยมชมโครงการแบบ PRIVATE TOUR ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ภายใต้มาตรการดูแลด้านความปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

More
articles