ซื้อบ้านบริทาเนีย ได้ทั้งบ้านใหม่ และ ชีวิตใหม่

Date

บ้านเป็น 1 ในปัจจัย 4 ที่ต้องมีเพื่ออยู่อาศัย และการมีบ้านซักหลังอาจเป็นเป้าหมาย เป็นความสำเร็จ และเป็นความภาคภูมิใจของใครหลายคน

เพราะบ้านเป็นทรัพย์สินขนาดใหญ่ ที่มักซื้อด้วยการกู้ธนาคาร หลักเกณฑ์ที่ธนาคารปล่อยกู้ก็มักอยู่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่แล้ว เกณฑ์ของผู้กู้ที่ธนาคารจะปล่อยสินเชื่อให้ คือ

  1. มีหน้าที่การงาน หรือมีอาชีพที่มั่นคง สามารถแสดงหลักฐาน รายรับได้ชัดเจน เพื่อแสดงความมั่นใจในกับสถานบันการเงินได้ว่า จะมีเงินมาผ่อนชำระคืนให้ในทุกๆเดือน
  2. มีประวัติการเงินที่ดี คือ มีประวัติผ่อนจ่ายหนี้บัตรเครดิต ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือหนี้สินส่วนบุคล ประเภทต่างๆ อย่างตรงเวลา จะยิ่งช่วยให้ธนาคาร รับพิจารณาการกู้ซื้อบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่มี ภาระหนี้ส่วนบุคคลอยู่อาจจะทำให้การยืนกู้ซื้อบ้านกับสถานบันการเงินทำได้ยากขึ้น #บ้านบริทาเนีย กู้ไม่ผ่านมีทางออก กับโครงการ สินเชื่อบ้านใหม่ ชีวิตใหม่*

เป็นข้อตกลงเฉพาะผู้กู้ซื้อบ้านในโครงการบริทาเนียเท่านั้น ที่จะสามารถกู้ซื้อบ้านได้ แม้ยังมีภาระหนี้บัตรเครดิต หรือ ภาระสิ้นเชื่อส่วนบุคคล โดยวงเงินการกู้ จะแบ่งออกเป็น 2 วงเงินด้วยกันคือ

  1. วงเงินกู้ซื้อบ้านบริทาเนีย
  2. วงเงินเพื่อปิดบัตรเคตดิต หรือ รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคล กับสถาบันการเงินเดิม

โดยไม่ต้องยกเลิกหรือปิดบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลเดิม ทางธนาคารที่กำหนด* จะสั่งจ่ายหนี้ในนามสถาบันการเงินนั้นโดยตรง ซึ่งยอดผ่อนชำระในแต่ละเดือน แบ่งเป็นวงเงินสำหรับผ่อนบ้าน ล้านละ 2,500 บาท/เดือน* และวงเงินรีไฟแนนซ์ 2,500 บาท/เดือน (ต่อวงเงินรีไฟแนนซ์ 75,000 บาท)*

สำหรับใครที่อยากมีบ้าน แต่มีปัญหาหนี้สินเดิมที่ทำให้ยืนกู้ ไม่ผ่าน #บ้านบริทาเนีย ช่วยตอบโจทย์ทั้งบ้านใหม่ที่อยากมี และชีวิตใหม่ที่ปลอดหนี้ #อยู่ด้วยกันนะ

🏠 บ้านพร้อมอยู่ 8 ทำเล 8 โครงการ 🏠
บ้านเดี่ยว บ้านซีรีส์ใหม่ ทาวน์โฮม บ้านสไตล์ 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 𝗕𝗿𝗶𝘁𝗶𝘀𝗵 พร้อมคลับเฮ้าส์ ส่วนกลางที่ครบครัน บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้า-ทางด่วน*
🎉 เริ่ม 2.35 ล้านบาท*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ 👉 https://bit.ly/2CNgSr6
📲 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 020 300 000

..ติดตามโครงการบ้านเดี่ยว บ้านซีรีส์ใหม่ และทาวน์โฮม พร้อมข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ของบริทาเนียได้ที่ 😉
🌎 Website : www.britania.co.th
📷 Instagram : Instagram.com/britania.house
💬 Twitter : Twitter.com/BritaniaHouse
🎬 YouTube: http://bit.ly/2IFpzmN
💬 Line: https://lin.ee/yBRGBQU

#บ้านบริทาเนีย #บ้านเดี่ยว #บ้านซีรีส์ใหม่ #ทาวน์โฮม #Britania #ALifeYouLove #Origin

หมายเหตุ

*สินเชื่อบ้านใหม่ ชีวิตใหม่เป็นสินเชื่อประเภทการกู้ซื้อที่อยู่อาศัย
ที่ทำข้อตกลงระหว่างบริษัท และธนาคารอิสลาม
ผู้ที่สนใจสามารถยืนเอกสารได้เฉพาะการซื้อบ้านในโครงการของบริษัทเท่านั้น*

สามารถสอบถามรายละเอียดสินเชื่อได้โดยตรงกับทางธนาคาร https://bit.ly/3mgaESG
หรือโทร 1302

More
articles