Light Up Your Happiness 7 พิกัดความสุข ชมไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ 2022

Date

ในช่วงเทศกาลแบบนี้ หลายๆ คนก็อยากได้ภาพสวยๆ คู่กับต้นคริสต์มาส รวมถึงการตกแต่งด้วยไฟประดับและของตกแต่งสวยงามต่างๆ และเพื่อให้เพื่อนๆ ไม่พลาดกับความสนุกในคืนวันคริสต์มาสนี้ เราขอพาทุกคนไปตามพิกัด 7 แลนด์มาร์คยอดฮิต ดูไฟคริสต์มาส ปีใหม่ 2022 ทั่วมหานครกันดีกว่า เพื่อเป็นการส่งความสุขท้ายปี โดยเฉพาะช่วงที่จะก้าวข้ามพ้นปีเก่าไปสู่ปีใหม่ เราหวังว่าปีหน้าจะเป็นปีที่ดีของทุกคน ซึ่งหลายคนคงแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดกันแล้วในช่วงปีใหม่ แต่สำหรับใครมีแพลนว่าจะเที่ยวในกรุงเทพฯ ลองตามไปเช็คอินพิกัดเหล่านี้กันได้เลย
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/CentralwOrld
Central World
ต้นคริสต์มาสยักษ์ และจุดถ่ายรูปสุดเก๋ 8 โซน
ปีนี้มาในธีมงาน Light Up Christmas Tree Celebration 2022 กับ ต้นคริสต์มาสยักษ์ขนาดกว่า 40 เมตร และ Instagrammable Spots จุดถ่ายรูปสุดเก๋ 8 โซน พร้อมเซลฟี่กับตัวการ์ตูน 8 คาแรคเตอร์สุดน่ารัก ที่เป็นตัวแทนส่งมอบความสุขให้กับทุกคน
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/siamparagonshopping
Siam Paragon
ต้นคริสต์มาสยักษ์ และอุโมงค์ประดับไฟดวงดาว
อีกจุดเช็คอินยอดฮิต ซึ่งปีนี้ออกแบบในธีม “Magic from the Universe” มีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่สูงมาก พร้อมไฟประดับชวนให้ถ่ายภาพหรือเซลฟี่ นอกจากนี้ใครที่แวะไปจะได้เห็น ‘อุโมงค์ที่ประดับไปด้วยไฟดวงดาว’ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าลานศูนย์การค้า
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/centralembassy
Central Embrassy
คริสต์มาส พาร์ค และอุโมงค์ไฟสุดอลังการ
พบกับ คริสต์มาส พาร์ค ที่มีต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ออกแบบโดยบริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น Klein Dytham architecture (KDa) นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั้งอุโมงค์ไฟ Glow with the Flow Tunnel ตกแต่งทางเดินสกายวอล์ก The Festive Walk อีกด้วย
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/EmporiumEmquartier
Emporium & Emquatier
ต้นคริสต์มาสยักษ์ พร้อมเหล่าตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์
เฉลิมฉลองเทศกาลในธีม “THE JOURNEY OF JOY” พร้อมด้วยบรรดาเหล่าตัวการ์ตูนหลากหลาย พร้อมสร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน รวมถึงต้นคริสต์มาสสูงกว่า 20 เมตร ประดับประดาไฟสวยงาม พร้อมด้วยอุโมงค์ไฟสวย ตกแต่งด้วยลูกบอลหลากสีสัน
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/Terminal21Asok
Terminal 21
ต้นคริสต์มาสยักษ์ บรรยากาศใจกลางขั้วโลกเหนือ
ตื่นตาตื่นใจไปกับเทศกาลคริสต์มาสธีม Magic Christmas 2022 ชวนให้คุณหลงใหลต้องมนตร์สะกดของบรรยากาศงานแสนอบอุ่นกับต้นคริสต์มาสยักษ์ แสงไฟ พร้อมมุมถ่ายรูปตกแต่งจัดเต็มเหมือนอยู่ใจกลางขั้วโลกเหนือ มี 3 มุมไฮไลต์ อาทิ มุมตู้จดหมาย มุมนกฮูกเจ้าปัญญา และมุมต้นคริสต์มาสยักษ์
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN
Samyan Mitrtown
ต้นคริสต์มาสยักษ์ และโถงอุโมงค์ก้อนเมฆหลากสี
สนุกกับแสงสีที่ อุโมงค์ MITR Vibes ต้อนรับปีใหม่ 2022 นี้ พร้อมกับ ต้นคริสต์มาส ไฟคริสต์มาส หลากหลายเฉดสี ความยาวกว่า 200 เมตร และ I MITR Sculpture สีสันสดใสหน้าศูนย์การค้าฯ
ขอขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/megabangnashoppingcenter
Mega Bangna
ต้นคริสต์มาสยักษ์ และสวนสนุกจำลองสุดแสนน่ารั
เทศกาลแห่งความสุขภายใต้ธีม “The Magical Cirque of Christmas” ในบรรยากาศการตกแต่งสุดน่ารัก กับไฮไลต์สวนสนุกจำลองขนาดใหญ่ และต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 12 เมตร แฝงความอบอุ่นด้วยเรื่องราวสุดแสนน่ารักของซานตาคลอสและเพื่อนๆ สุดมหัศจรรย์กว่า 16 คาแรกเตอร์ ที่มาช่วยกันสร้างสีสัน

More
articles