Keep Your Home Safe หยุดยาวก็อุ่นใจ ทิ้งบ้านไกลแบบไร้ห่วง

Date

ในช่วงเทศกาลหยุดยาวเช่นนี้ หลายๆ บ้านอาจจะต้องเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อน ซึ่งต้องทิ้งบ้านไปนานๆ ไม่มีใครอยู่เฝ้าบ้าน แต่ด้วยชุดอุปกรณ์ Home Automation สุดล้ำ ที่บ้านบริทาเนียติดตั้งไว้ให้ตามจุดต่างๆ เพื่อช่วยดูแลทรัพย์สินในบ้านของคุณและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น Digital Door Lock, IP Camera กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่ติดตั้งให้ถึง 2 จุด ทั้งบริเวณลานจอดรถ และบริเวณ Living Area ชั้น 1 นอกจากนี้ ยังมี Magnetic Sensor ติดตามขอบประตู-หน้าต่าง พร้อมส่งสัญญาณเตือนเข้าสมาร์ทโฟนของเราในกรณีที่มีคนงัดแงะ และ Motion Sensor บนบริเวณชั้น 2 ที่สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวของสิ่งผิดปกติต่างๆ รวมถึง Smoke & Heat Detector อุปกรณ์ตรวจจับควันและความร้อน ในกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ ก็จะช่วยทำให้เราอุ่นใจกับการออกไปพักผ่อนนอกบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์คนยุค 5.0 เลยทีเดียว

IP CAMERA กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ อยู่ที่ไหนก็ดูออนไลน์แบบเรียลไทม์ได้

“บ้านบริทาเนีย” เล็งเห็นถึงความสำคัญของความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของลูกบ้าน จึงได้นำนวัตกรรม IP Camera หรือกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่แสนจะสุดพิเศษ ที่เราไม่ได้ติดตั้งให้เพียงแค่ส่วนกลางเท่านั้น แต่ติดตั้งให้แม้แต่ในบ้านด้วย ทั้งยังสามารถดูผ่านแอพ Smart Phone และได้ยินเสียงและพูดผ่านตัวกล้อง เพื่อดูแลสมาชิกภายในบ้านหรือตรวจจับรักษาความปลอดภัย เพิ่มความล้ำในการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างเต็มที่

DIGITAL DOOR LOCK ตัวช่วยล็อกความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของลูกบ้าน บ้านทุกหลังของบริทาเนียเรายังติดตั้ง Digital Door Lock ที่สามารถเปิด-ปิดได้หลายรูปแบบ เช่น ผ่านแอพพลิเคชั่น, ใส่รหัส Pin Code ซึ่งหากเกิดการกดรหัสผิดเกินหลายครั้ง สัญญาณกันขโมยจะดังขึ้นทันที, Key Card และกุญแจ Master Key รวมถึงระบบสแกนลายนิ้วมือ (เฉพาะบางโครงการ) ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน ป้องกันการงัดแงะได้ เหมาะสำหรับกรณีที่คนที่ไม่อยู่บ้าน หรือจำเป็นที่จะต้องให้แม่บ้านหรือแขกคนสำคัญเข้าไปในบ้าน โดยสามารถสร้าง Pin Code ชั่วคราวผ่านแอพ เพื่อปลดล็อคประตูได้ นอกจากนี้ ยังมี Notification แจ้งเตือน เมื่อมีการ เปิด-ปิดประตูอีกด้วย

DOOR & WINDOW MAGNETIC SENSOR ระบบตรวจจับการงัดแงะ มั่นใจว่าบ้านปลอดภัย

เพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้นกับอุปกรณ์เชื่อมประตูหน้าต่างทุกบานด้วยแม่เหล็กติดระหว่างประตูและวงกบ โดยระบบจะแจ้งเตือนไปยังแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือทันที หากมีเหตุการณ์ทำให้แม่เหล็กแยกจากกัน ป้องกันการงัดแงะหรือมีผู้บุกรุกเมื่อเวลาไม่อยู่บ้าน

MOTION SENSOR เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวระบบไร้สาย

เพื่อให้คุณสามารถตรวจเช็คความปลอดภัยได้ในทุกพื้นที่ ด้วยอุปกรณ์ Motion Sensor ที่เราติดตั้งไว้ให้บริเวณชั้น 2 ของบ้าน สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ 180 องศา เพื่อทำการแจ้งเตือนให้เจ้าของบ้านทราบอย่างทันท่วงทีถึงการบุกรุก ด้วยการส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่าน App

SMOKE & HEAT DETECTOR ป้องกันเหตุเพลิงไหม้ได้ทันท่วงที

เป็นอุปกรณ์ตรวจจับควันและความร้อน ซึ่งจะส่งเสียงดังผ่านตัวเครื่องทันทีที่เจอควัน เพื่อให้คุณรับมือกับเหตุการณ์เพลิงไหม้ได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุ รวมไปถึงป้องกันการเสียหายของทรัพย์สินในบ้านได้

More
articles