It’s Time to Relax คาเฟ่ ‘นนทบุรี’ 3 สไตล์ ไปแล้วจะหลงรัก

Date

“นนทบุรี” ย่านใหญ่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังเป็นที่ตั้งของโครงการใหม่ของเราอย่าง แกรนด์ บริทาเนีย นนทบุรี สเตชั่น และ บริทาเนีย ติวานนท์-ราชพฤกษ์ ที่รายล้อมไปด้วยของอร่อยมากมาย รวมถึงคาเฟ่เองก็เช่นเดียวกัน วันนี้บริทาเนียขอแนะนำ 3 ร้านสุดชิค 3 สไตล์ ซึ่งหากใครกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น วินเทจ หรือสัมผัสธรรมชาติแบบริมน้ำแล้วล่ะก็ บอกเลยว่างานนี้ชาวคาเฟ่ฮอปเปอร์ทั้งหลายต้องตามไปเช็คอิน รับรองว่านอกจากได้ลิ้มรสขนมและอาหารสุดอร่อยแล้ว ยังได้มุมถ่ายรูปสวย พร้อมพักผ่อนหัวใจและกายภายใต้วิวดีๆ บรรยากาศโดนๆ อีกด้วย

ภาพจาก: www.facebook.com/plieu.cafe

Plieu Cafe

คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิล กับเมนูฟิวชั่นสุดครีเอท

คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์สบายๆ ชิลๆ บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดกับเมนูฟิวชั่นสุดครีเอท ไม่ว่าจะเป็น ข้าวไข่ข้นปูพริกสด, ข้าวไข่ข้นปูพริกสด, สปาเกตตีน้ำพริกไข่กุ้ง และเกี๊ยวกุ้งผัดไทย อิ่มคาวแล้วต้องต่อด้วยหวาน เพราะขนมของร้านนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Honey Cake, Fruit Cake, Mont Blanc Cake, Opera Cake

Facebook : www.facebook.com/plieu.cafe

ภาพจาก: www.facebook.com/arelomdeecafe

Arelomdee Cafe

กินดื่มแบบฮิปๆ พร้อมชมบรรยากาศริมคลอง

คาเฟ่ คาเฟ่ติดริมน้ำ บรรยากาศเย็นสบาย ปลอดโปร่งธรรมชาติ ที่สามารถมองเห็นชุมชนริมน้ำ ซึ่งเป็นบ้านเรือนไม้เก่าแก่ รวมถึงวิถีชีวิตริมคลองบางกอกน้อย เหมาะสำหรับมานั่งทอดอารมณ์ผ่อนคลาย เมนูเด็ดเน้นเป็นอาหารจานเดียวและอาหารทานเล่น เช่น เบอร์เกอร์หมู ปีกไก่ทอด  ไส้กรอกเยอรมัน ฯลฯ ส่วนเครื่องดื่มและเมนูของหวานก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งวาฟเฟิล ไอศกรีม บิงชู ที่ตกแต่งแบบมีกิมมิคชวนให้ลิ้มลอง

Facebook : www.facebook.com/arelomdeecafe

ภาพจาก: www.facebook.com/RongsiStudio

Rongsi Studio

คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศโรงสีข้าวอายุกว่าร้อยปี

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่กลางธรรมชาติบนเกาะเกร็ด  ที่ดัดแปลงจากโรงสีข้าวพลังงานไอน้ำอายุกว่า 100 ปี ภายในแบ่งออกเป็น โซนคาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดี ที่เต็มไปด้วยมุมเก๋ ๆ ให้คนชิคๆ ได้แวะมาสัมผัส และโซนโฮมสเตย์แสนสงบที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่กับครอบครัว ในส่วนของร้านอาหารและคาเฟ่ จะเน้นเสิร์ฟเมนูแบบไทย ๆ รสชาติจัดจ้าน มีเครื่องดื่มและขนมเค้ก ต่างๆ เรียกได้ว่าคุ้มมาก ใครเป็นสายคาเฟ่ มาที่นี่รับรองว่าแชะภาพได้อย่างไม่เบือ

Facebook : www.facebook.com/RongsiStudio

More
articles