พักก่อน COVID-19! พบชีวิตดีๆ ที่ “แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา”

Date

พักก่อน COVID-19! พบชีวิตดีๆ ที่ “แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา”

ในช่วงนี้ หลายๆ คนต่างเข้าสู่โหมด Work from Home ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายที่สนับสนุนแนวคิด Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ COVID-19 (ไวรัสโคโรนา) ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลก แน่นอนว่า หลายๆ คน อาจจะยังไม่คุ้นชินกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการงดไปเดินช็อปปิ้ง ทานอาหาร ดูหนัง ที่ห้างสรรพสินค้า งดเที่ยวตามผับ-บาร์ จะเดินทางออกนอกกรุง ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็ไม่ปลอดภัย ณ จุดนี้ การเก็บตัวอยู่ที่ “บ้าน” จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

จะดีกว่ามั๊ย? ถ้าคุณได้อยู่ใน “บ้าน” ที่ให้คุณได้ ใช้ชีวิตในแบบที่รัก มีกิจกรรม มีฟังก์ชั่นการออกแบบ ที่ทำให้คุณได้สัมผัสความสุขในแบบที่คุณเลือกได้ จนคุณไม่อยากออกไปไหน คลิก https://bit.ly/2J95Sns

“แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวใหม่จากบริทาเนีย (บริษัทในเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้) เป็นสังคมบ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern British Luxury แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียน มาพร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนสไตล์อังกฤษขนาดใหญ่ ที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการออกแบบที่ “เข้าใจ” ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่

มาดูกัน…ว่าในแต่ละวัน คุณสามารถมีความสุขกับกิจกรรมอะไรได้บ้าง?

“THE PRIDE OF LIVING IN TIMELESS TREASURE”

ทุกย่างก้าว…คือความภาคภูมิ กับการใช้ชีวิตในสังคมบ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Modern British Luxury ที่สะท้อนความแตกต่างอย่างเหนือระดับ มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ พื้นที่ใช้สอย 155-170 ตร.ม. รองรับ 3-4+1 ห้องนอน* และ 3-5 ห้องน้ำ ผสานนวัตกรรม Smart Home Automation ไม่ว่าจะเป็น Digital Door Lock, IP Camera กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งให้ถึง 2 จุด ทั้งบริเวณลานจอดรถ และบริเวณ Living Area ชั้น 1 นอกจากนี้ ยังมี Magnetic Sensor ติดตามขอบประตู-หน้าต่าง พร้อมส่งสัญญาณเตือนเข้าสมาร์ทโฟนของคุณ ในกรณีที่มีคนงัดแงะ ทำให้คุณอุ่นใจกับการใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์คนยุค 5.0

RELAX…IN ENGLISH-STYLE GARDEN

ถึงแม้ทริปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศจะล่มเพราะ COVID-19 นั่นไม่ใช่ปัญหา! เพราะคุณสามารถแต่งตัวสวยๆ นั่งชิล จิบชายามบ่าย สัมผัสลมโชยอ่อนๆ ฟังเสียงน้ำพุ ท่ามกลางสวนสไตล์อังกฤษ ในบรรยากาศที่สงบส่วนตัว อยู่คนเดียว ก็มีความสุขได้!

EVERYDAY IS A VACATION!

หมดกังวลเรื่องฝุ่น PM 2.5 เพราะโครงการรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ อย่างต้นสนฉัตร ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับฝุ่น และมลพิษทางอากาศ ทำให้คุณได้สูดความสดชื่น ฟินกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ตรงซุ้มโค้ง ที่มีเส้นสายที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ประหนึ่งงานศิลป์ ไม่ต้องไปถึงเขาใหญ่! อยู่บ้านก็ได้ฟีลเหมือนพักผ่อนในรีสอร์ท 5 ดาว

CELEBRATE A GOOD LIFE EVERYDAY

จิบเครื่องดื่มเบาๆ เอนกาย ผ่อนคลายในห้องนั่งเล่น ที่ออกแบบได้โปร่งโล่ง เพดานสูง 2.7 เมตร เพิ่มความสูงที่ตัวดรอปฝ้าอีก 20 ซม. อัพความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน 2.9 เมตร !!! พร้อมไฟ LED แบบ Warm Light โทนสีอบอุ่น เพิ่มความหรูหราให้กับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ

WORK SMART. LIVE SMART

หลบมุม ค้นหา inspiration และไอเดียใหม่ๆ ใน Working Corner มุมทำงานบริเวณชั้น 1 ที่ออกแบบเปิดรับวิวภายนอก 180 องศา ให้คุณได้อาบแสงธรรมชาติอ่อนๆ ทำให้คุณมีชีวิตชีวา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น ที่สำคัญแสงธรรมชาติยังช่วยให้ร่างกายผลิต Serotonin ฮอร์โมน “ความสุข” ซึ่งต่อสู้กับภาวะซึมเศร้าชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Seasonal Affective Disorder ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ เหมาะมากๆ สำหรับการ Work from Home ในช่วง Bangkok Lockdown!

PASSION ROOM TO FIT YOUR STYLE

เบื่อการทำงานข้างล่าง!? ก็หนีมาชั้น 2 ได้ ในห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้อง Study Room ให้คุณฟินกับบรรยากาศภายนอกในมุมมองที่สูงกว่า

ENJOY COOKING AT YOUR SPACE

ร้านอาหารปิด…ไม่อยากรอ Grab!!!

ไม่ยาก! คุณสามารถทำอาหารเองได้ง่ายๆ ใน pantry จุดทำอาหาร ที่มาพร้อมบิ้วท์อินชุดครัว พร้อมปลั๊ก USB ให้คุณได้เชื่อมต่อกับ gadget ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือ iPad ให้คุณดูหนัง ฟังเพลง หรือดูวิธีการทำอาหารผ่าน YouTube ได้สะดวกสบาย

ENJOY “ME” TIME!!!

นั่งอ่านแมกกาซีนชิลๆ ดีดอูคูเลเล่ ล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆ ในห้องนอนขนาดใหญ่ เพลินกับธรรมชาติภายนอก ผ่านประตูกระจกสไลด์บานใหญ่ที่เชื่อมสเปซจากภายในสู่ภายนอก หรืออยากจะไปยืนรับลม สูดความสดชื่นจากระเบียงก็ได้

LIVE IN STYLE

เพราะผู้หญิง…กับความงามเป็นของคู่กัน

จะดีมั๊ย? ถ้าในห้องนอนของคุณมีมุมให้คุณได้แต่งหน้า-แต่งตัว มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณห้องนอน ให้คุณปรับเปลี่ยนเป็น Walk-in Closet หรือมุมที่คุณได้สะสมคอลเลคชั่นกระเป๋า หรือ accessories เก๋ๆ

A SUPERIOR LIVING

สง่างาม…แม้แต่บริเวณโถงบันได ที่มีช่องเปิดรับแสงขนาดใหญ่ ที่จุดพักบันได 2 จุด ไม่ว่ามุมไหน ก็ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ แถมยังช่วยประหยัดไฟ ประหยัดพลังงานอีกด้วย

https://youtu.be/iWjaXSGi0os

และอีกไม่นาน เตรียมพบกับการเปิดตัว Club Britania คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียน เส้นสายโค้งมน ประณีต หรูหราในทุกสัมผัส มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนทุก Gen ไม่ว่าจะเป็น

  • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
  • Steam Room
  • Co-Living Space
  • Co-Working Space
  • Co-Meeting Room หรือ
  • Kids Room

แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา” เป็นสังคมบ้านเดี่ยวหรู เดินทางสะดวก เพียง 5 นาที จากทางด่วนจตุโชติ และเพียง 15 นาที ถึงลาดพร้าว-พระราม 9 เชื่อมต่อใจกลางเมือง และยังสามารถลัดเลาะไปสายไหม, ลำลูกกา และสุขาภิบาล 5 ได้อย่างง่ายดาย และยังรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

มาสัมผัสความสุข ใช้ชีวิตในแบบที่คุณตามหา ที่ แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา” คลิก https://bit.ly/2J95Sns

More
articles