บริทาเนีย จัดโปรแรง “บ้านราคาพิเศษ” ต้อนรับ เดือนแห่งความรัก 2563

Date

บริทาเนีย จัดโปรแรง “บ้านราคาพิเศษ” ต้อนรับ เดือนแห่งความรัก 2563

บริษัท บริทาเนีย จำกัด บริษัทอสังหาฯ แนวราบ ในเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดโปรแรงต้อนรับ เดือนแห่งความรัก 2563 กับแพ็คเกจบ้านดี 6 ทำเล ราคาพิเศษสุด ลดหนักสุด แจกหนักสุด กับบ้านพร้อมอยู่ 

เอาใจคู่รัก มอบของขวัญพิเศษ แหวนทองคู่* อยู่ฟรี 1 ปี* ฟรี ดาวน์* กู้ 110%* และข้อเสนอพิเศษมากมาย! ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 นี้ เท่านั้น ! รีบคว้าก่อนหมดโอกาส >> http://bit.ly/39dPvkQ

จะดีกว่าไหม…ถ้าคุณจะเลือกบ้านดีๆ สักหลัง เป็นของขวัญพิเศษล้ำค่า ให้กับคนที่คุณรัก ใน เดือนแห่งความรัก 2563 นี้

พบนิยามของ “บ้านบริทาเนีย” ที่เป็นมากกว่าบ้าน แต่เป็นคอมมูนิตี้แห่งความสุข มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, Fitness, Steam Room, Co-Living Space หรือ Co-Working Space ให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบที่รัก พร้อมอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง กับระบบ Smart Home Automation บ้านอัจฉริยะ ให้คุณควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านอย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟน

มาทำความรู้จัก บ้านบริทาเนีย บ้านพร้อมอยู่ 6 โครงการ ที่เข้าร่วมแคมเปญกัน

บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา

ทาวน์โฮม-บ้านซีรีส์ใหม่ (บ้านแฝดฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว) พร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนสไตล์อังกฤษขนาดใหญ่ บนถนนบางนา-ตราด กม.5 เข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนบางนาตราด, ถนนศรีนครินทร์,ถนนเทพารักษ์, ถนนกิ่งแก้ว และยังใกล้กับทางด่วน ทั้งถนนวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก

และทางพิเศษบูรพาวิถี ใกล้ศูนย์การค้าเมกาบางนา และยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีด่าน และใกล้รถไฟฟ้า Light Rail สายอนาคต บางนา -สุวรรณภูมิ สถานีกม.6 อีกด้วย

และวันที่ 15-16 ก.พ.2563 นี้ ทางโครงการจะจัดงานอีเว้นท์ “บ้านพร้อมอยู่หนูพร้อมให้” รับเทศกาลแห่งความรัก พิเศษ! จองภายในงานรับส่วนลด 500,000 บาท*

✔️ทาวน์โฮม เริ่ม 3.29 ล้าน* จองเริ่มต้นเบาๆ เพียง 2,020 บาท

✔️บ้านซีรี่ส์ใหม่ เริ่ม 5.39 ล้าน* จอง 10,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 062 365 9777

ชมวีดีโอรีวิวโครงการได้ที่นี่

https://youtu.be/dphOcub0Y2I

บริทาเนีย บางนา กม.12

สังคมบ้านเดี่ยว บนถนนสุขาภิบาล 6 หรือซอยวัดหลวงพ่อโต ที่สามารถเชื่อมไปยังถนนเทพารักษ์ และบางนา-ตราด ที่ดินแปลงใหญ่กว่า 70 ตารางวา สวนรอบบ้าน บรรยากาศส่วนตัวเพียง 182 ยูนิต

พร้อมครัวไทยทุกหลัง พร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนขนาดใหญ่ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ-เมกาบางนา-เซ็นทรัลวิลเลจ ​และใกล้รถไฟฟ้า Light Rail สายอนาคต บางนา-สุวรรณภูมิ สถานีธนาซิตี้ เริ่ม​ 5.69​ ล้าน*

มาพร้อมโปรพิเศษ เลือกโปรที่ใช่

✔️อยู่ฟรี​ 1​ ปี* หรือ ✔️รับทองคำหนัก​ 10​ บาท*

พร้อมโปร 7 รายการ

✔ ฟรี! ทองคำ 10 บาท*
✔ ฟรี! แอร์ทั้งหลัง
✔ ฟรี! Smart Home Automation
✔ ฟรี! Central Gift Voucher
✔ ฟรี! จัดสวน
✔ ฟรี! Walk-in Closet
✔ Pantry & ครัวไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 062 437 5222

ชมวีดีโอรีวิวโครงการได้ที่นี่

https://youtu.be/54O84skKC4A

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

ทาวน์โฮม-บ้านซีรีส์ใหม่ (บ้านแฝดฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว) พร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนสไตล์อังกฤษขนาดใหญ่ ติดถนนใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนถนนหทัยราษฏร์ด้วย Main Gate ที่ยาวที่สุดในย่านหทัยราษฏร์

ใกล้จุดขึ้น – ลงวงแหวนกาญจนาภิเษกตะวันออก และทางด่วนรามอินทรา ด่านจตุโชติ ซึ่งสามารถวิ่งเข้าตัวเมืองกรุงเทพฯ หรือบางปะอิน จ.อยุธยา ได้ภายใน 30 นาที

มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ บ้านพร้อมอยู่ ผ่อนสบาย 4,500 บาท* ราคา 4.xx ล้าน*

ทาวน์โฮม ปิดเฟส 3 ยูนิตสุดท้าย อยู่ฟรี 1 ปี* เพียง 2.59 ล้าน*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 062 437 0111

ชมวีดีโอรีวิวโครงการได้ที่นี่

https://youtu.be/fZKFjyGKTjo

บริทาเนีย บางนา สุวรรณภูมิ

บ้านเดี่ยว-บ้านซีรีส์ใหม่ (บ้านแฝดฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว) บ้านสไตล์ Modern British Luxury พร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนขนาดใหญ่ สนามบาส-สนามเทนนิส เต็มคอร์ท ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญบางนา ใกล้แหล่งงาน และโรงงานอุตสาหกรรม

อยู่บนทำเลศักยภาพบางนา-บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เชื่อมต่อถนนบางนา-ตราด และเทพารักษ์ได้ง่ายดาย เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนหลัก 3 สาย ได้แก่ ทางพิเศษบูรพาวิถี, มอเตอร์เวย์ และ ทางพิเศษกาญจนาภิเษก

มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ONE PRICE 3.99 ล้าน* ผ่อน 4,000 บาท*/เดือน

ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ 2 แสน + แหวนทองคู่*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 063 189 6000

ชมวีดีโอภาพบรรยากาศจำลองโครงการที่นี่

https://youtu.be/Yx32EQdURX0

บริทาเนียบางนา กม.42

บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด-ทาวน์โฮม สไตล์ Modern British พร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่เขตบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ใกล้ทางด่วน 2 สาย

ทั้งทางด่วนบูรพาวิถี และมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี เป็นพื้นที่รอยต่อเชื่อมต่อ EEC และเป็นแหล่งงานอุตสาหกรรม และโรงงานต่างๆ

มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 2,000 บาท*/เดือน

ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ 200,000 บาท* + แหวนทองคู่*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.098 850 0080

บริทาเนีย คูคต สเตชั่น

บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด  สไตล์ Modern British พร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนขนาดใหญ่ บนทำเลแห่งอนาคต คูคต-ลำลูกกา ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร คอมมูนิตี้มอลล์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต

และยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายสถานีคูคต เพียง 5 นาที และใกล้สนามบินดอนเมือง สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนพหลโยธิน ช่วงสนามกีฬาธูปเตมีย์ หรือช่วงด้านหลังของกองทัพอากาศดอนเมือง และยังไปออกถนนรังสิต-นครนายกได้อีกด้วย

มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ บ้านใหญ่ ONE PRICE เพียง 4.99 ล้าน*

ผ่อนสบายเดือนละ 5,000 บาท*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.098 860 0030

More
articles