7 Feel-Good Movies เปิดลิสต์หนังเรียกรอยยิ้ม เติมความอบอุ่นต้อนรับปีใหม่ 2022

Date

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลช่วงปีใหม่อันแสนอบอุ่นที่ใครๆ ต่างตั้งตารอคอย มองไปทางไหนก็รู้สึกสุขใจ เต็มไปด้วยแสงสีที่ประดับประดาส่องแสงอยู่เต็มถนน ห้างร้านต่างๆ ก็คึกคัก สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมจะทำอะไร แต่อยากใช้เวลานอนอยู่กับบ้านให้คุ้ม ถือเป็นการพักผ่อนอีกวิธีหนึ่งวันนี้เราได้รวบรวมหนังฟีลกู้ดบรรยากาศคริสต์มาส-ปีใหม่ จากบริการ Streaming มากมายที่น่าดู บอกเลยว่าดูแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น และมีความสุขอย่างแน่นอน หากใครดูเรื่องไหนแล้ว มารีวิวให้เราและเพื่อนๆ ฟังได้นะครับ

Last Christmas ลาสต์คริสต์มาส

เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของหญิงสาวสุดเปิ่นชื่อ Kate เธอหมดอาลัยตายอยากในชีวิต เนื่องจากไม่เคยสมหวังอะไรในชีวิต เธอมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงละครเวที แต่ดันออดิชั่นไม่ผ่านอีก จึงต้องมาเป็นลูกจ้างในร้านขายของตกแต่งวันคริสต์มาส ในกรุงลอนดอน แต่พรหมลิขิตได้บันดาลให้เธอได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

Love Hard หลอกรักไว้ดักเลิฟ

หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เกี่ยวกับนักเขียนสาว Natalie Bauer ที่มาจาก Los Angeles บินลัดฟ้า 3,000 ไมล์เพื่อไปฉลองวันคริสต์มาสกับหนุ่มในฝัน ที่พบรักกับในแอปหาคู่ แต่กลับจะต้องมาเจอกับผู้ชายที่ไม่ตรงปก ใช้รูปโปรไฟล์คนอื่นเพื่อหลอกคุยกับสาว เธอจะทำอย่างไรต่อไป เมื่อโดนตุ๋นซะเปื่อย คริสต์มาสปีนี้จะรอดหรือร่วง

The Princess Switch 3: Romancing The Star ไขว่คว้าหาดาว

ภาพยนตร์แนวโรแมนติก ที่ดูแล้วฟีลกู๊ดสุด ๆ ได้ Vanessa Hudgens มาเป็นนักแสดงนำทั้ง Stacy, Margaret เช่นเดียวกับ 2 ภาคที่ผ่านมา และได้พระเอกเชื้อสายเอเชียอย่าง Remy Hii มาแสดงร่วม เรื่องวุ่นวายได้เกิดขึ้น เมื่อมรดกล้ำค่าของเทศกาลคริสมาสต์ถูกขโมยไป เจ้าหญิง Stacy และ Margaret จึงต้องไปขอความช่วยเหลือ Fiona แฝดตัวปลอมอีกคนของพวกเขา เรื่องจะอลหม่านขนาดไหนต้องติดตาม

Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนาย

ภาพยนตร์ LGBTQ+ แนวโรแมนติกคอเมดี้ ในบรรยากาศคริสต์มาส เรื่องราวของสองหนุ่มเพื่อนรักที่แอบรักกัน และคบกันมานานจนรู้ใจกันหมดทุกอย่าง ทุกคนในครอบครัวจึงช่วยกันหาทางให้ทั้งคู่ได้เปิดใจกัน แต่ปัญหาก็คือ พวกเขากลัวว่าหากรักกันแล้วล่ม มิตรภาพอันยาวนานในฐานะเพื่อนจะล่มตามไปด้วย

Father Christmas Is Back คุณพ่อคริสต์มาสกลับมาแล้ว

ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ที่อบอวลไปด้วยความสนุกเฮฮาและบรรยากาศคริสต์มาส เหมาะกับการดูกับครอบครัวในวันคริสมาสต์ เมื่อสี่พี่น้องสุดแซบจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันคริสต์มาส เมื่อพ่อที่หายหน้าหายตาไปนานกลับมาคริสต์มาสด้วยกันที่คฤหาสน์หรูประจำตระกูล ความวุ่นวายจึงบังเกิดขึ้น

A Boy Called Christmas เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส

เรื่องราวของ ‘นิโคลัส’ เด็กชายธรรมดาคนหนึ่งที่ออกเดินทางขึ้นไปบนภูเขาหิมะทางตอนเหนือเพื่อตามหาหมู่บ้านในตำนานอย่าง เอลฟ์เฮล์ม หมู่บ้านของเอลฟ์ที่พ่อของเขาได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปตามหาเช่นกัน ซึ่งนิโคลัสก็ได้เผชิญหน้ากับการผจญภัยที่แสนมหัศจรรย์ และยังได้พิสูจน์อีกว่าเวทมนตร์นั้นมีจริง

A Castle for Christmas ปราสาทคริสต์มาส

เรื่องราวของนักเขียนโซฟี บราวน์ นักเขียนนิยายชาวอเมริกันชื่อดังที่ต้องการหลบหนีกระแสแอนตี้ เพราะเหล่าแฟนๆ กลับไม่ชอบตอนจบในผลงานเรื่องล่าสุดของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจหนีไปพักที่สกอตแลนด์ พร้อมกับได้พบกับปราสาทดัน ดันบาร์ และเรื่องราวแสนอบอุ่นก็ได้เกิดขึ้นในที่สุด

More
articles