5 เหตุผล ทำไมต้องเลือก บริทาเนีย วงแหวน จตุโชติ

Date

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก หรือ โซนลำลูกกา-ถนนหทัยราษฎร์ เนื่องจากในปัจจุบันเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงและมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทั้งในด้านจำนวนประชากร ธุรกิจร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวก ระบบการคมนาคม และหมู่บ้านจัดสรรต่าง ๆ รวมถึงการมาของ รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว คูคต ลำลูกกา ก็นับว่ามาช่วยเสริมทัพให้ทำเลกรุงเทพฯ ตะวันออก เป็นทำเลน่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัยและลงทุน สำหรับ ‘บริทาเนีย วงแหวน จตุโชติ’ เป็นโครงการบ้านซี่รีส์ใหม่และทาวน์โฮม ที่โดดเด่นด้วยที่จอดรถได้หลังละ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอลังการอย่างคลับเฮ้าส์ และ Main Gate ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนหทัยราษฎร์ ที่กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในย่านนี้

บ้านสวย ฟังก์ชั่นครบ

ความน่าสนใจของบ้านแฝดและทาวน์โฮมในโครงการนี้ ถูกออกแบบมาในสไตล์ Modern British Luxury หรือบ้านสไตล์อังกฤษ 3 แบบ 3 สไตล์ เมื่อมองดูภายนอกเราจะพบเห็นกับความเรียบง่าย และความทันสมัยแบบสไตล์อังกฤษรูปแบบผสมผสาน ที่ถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว ซึ่งมีให้เลือก 3 รูปแบบด้วยกัน ส่วนการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยยังยึดผู้อยู่อาศัยเป็นศูนย์กลางและเข้าใจ Lifestyle ในทุกมิติ

• บ้านแฝด WARWICK (3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ / 140 ตร.ม. / 35 ตร.วา) ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เน้นสีขาวและเทา ให้ความรู้สึกเย็นสบายและทันสมัย

• บ้านทาวน์โฮม PRESTON (3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ / 110 ตร.ม. / 19.95 ตร.วา) กับดีไซน์ที่เน้นสีขาวและเทาเหมือนกับแบบบ้านแฝด แต่จะเพิ่มให้บ้านดูมีมิติขึ้นด้วยแนวเส้นสายสีเทาบริเวณ Façade

• บ้านทาวน์โฮม ACTON (2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ / 100 ตร.ม. / 18.55 ตร.วา) แม้ว่าดูคล้ายบ้านทาวน์โฮมแบบ PRESTON แต่จะต่างกันเพียงสีด้านบนและขนาดความกว้างด้านหน้าบ้าน

ส่วนกลางดีไซน์สุดหรู

ภายในคลับเฮ้าส์จัดมาให้เยอะมาก จะประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Steam Room, Co – working Space, Co – living Space และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาให้สไตล์ Modern British Luxury และยังมีสนามเด็กเล่น Playground และ Pet Ground สำหรับเด็กๆ และสัตว์เลี้ยงให้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

ทำเลดี ใกล้ทางด่วน

โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางสู่ย่านสนามบินดอนเมืองหรือวัชรพล ผ่านถนนสุขาภิบาล 5 หรือหากวิ่งลงไปทางใต้ ก็จะออกสู่ย่านมีนบุรี – สุขาภิบาล3 – สุวินทวงศ์ ที่แยกหทัยราษฏร์ โครงการอยู่ใกล้กับถนนราษฏร์นิมิตร ซึ่งสามารถวิ่งออกถนนนิมิตใหม่ได้ อีกทั้งยังไม่ไกลจากทางขึ้น – ลงวงแหวนกาญจนาภิเษกตะวันออก และทางด่วนรามอินทรา ด่านจตุโชติ ซึ่งสามารถวิ่งเข้าตัวเมืองกรุงเทพฯ หรือบางปะอิน จ.อยุธยา ได้ภายใน 30 นาที

ในอนาคตจะมี รถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยาย คูคต-ลำลูกกา ตัดผ่านถนนลำลูกกา สถานีที่อยู่ใกล้กับโครงการ คือ สถานีวงแหวนตะวันออก คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในปี 2565

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

บริเวณรอบโครงการส่วนใหญ่จะเป็นหมู่บ้าน ร้านอาหาร ร้านค้า โรงงาน และโกดัง ซึ่งสามารถหาของกินของใช้ได้ทั่วไป มีร้านอาหารอยู่รายทางเป็นระยะๆ และมีตลาดมารวย ตลาดวงศกร และ ตลาดหทัยมิตร อยู่ไม่ไกลจากโครงการ สามารถไปจับจ่ายใช้สอยได้ หากเลยไปทางถนนลำลูกกาหรือถนนสายไหม จะมีทั้ง Big C สายไหม, Makro สายไหม, 7-11, mini Big C, Tops ซูเปอร์คุ้ม ทางด้านตลาดจะมี ตลาดนัดสายไหม, ตลาดนัดหมู่ 11, ตลาด AC, ตลาดวงศกร และยังมี Community Mall ชื่อ The Grove ที่ด้านในมี Max Valu ด้วย ส่วนห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุด คือ ห้าง Fashion Island และ The Promenade

พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ กับราคาที่หาไม่ได้อีกแล้ว

ทาวน์โฮม Bigsize เริ่ม 2.99 ล้าน* และ บ้านแฝด ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว เริ่ม 4.89 ล้าน* ในสไตล์ Modern-British ฟรี! Home Automation เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก ใกล้ทางด่วน 2 สาย ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก ทางด่วน รามอินทรา–อาจณรงค์

More
articles