ว่ายน้ำดีต่อสุขภาพ กิจกรรมผ่อนคลายในบรรยากาศที่สดชื่น

Date

ว่ายน้ำเป็นอีกการออกกำลังกายที่หลายๆ คน ชื่นชอบ เป็นกีฬาที่ทำให้เราหายหงุดหงิดกับความร้อนได้เป็นอย่างดี แถมน้ำเย็นๆ ในสระยังทำให้เราสดชื่นอีกด้วย สำหรับบ้านบริทาเนีย สระว่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลางของเรา เรายังออกแบบเพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคุณกับทุกคนในครอบครัว ด้วยสระระบบน้ำเกลือ ที่ดีต่อสุขภาพ ไม่แสบผิว อีกทั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี ช่วยให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้มากขึ้น จะดีแค่ไหน ถ้าได้ว่ายน้ำพร้อมชมวิวสวยๆ สบายตาไปพร้อมกัน โดยมีต้นไม้สีเขียวร่มรื่นล้อมรอบ และมีการออกแบบตกแต่งให้ดูใกล้ชิดและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ แบบนี้รับรองว่าจะได้ทั้งความสบายกายและสบายใจในการว่ายน้ำเลยเชียวล่ะ

การว่ายน้ำสามารถทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ถึง 367 แคลอรี่ ใช้เวลาเพียง 30 นาทีซึ่งพอๆ กับการเดินเร็ว การปั่นจักรยาน หรือการวิ่งเหยาะๆ นั่นเอง

การว่ายน้ำ ช่วยผ่อนคลายจากความเครียด และความกดดันและรู้สึกสดชื่นเมื่อได้ว่ายน้ำ

การว่ายน้ำทำให้ร่างกายปล่อยฮอร์โมนเซโรโทนินที่ทำให้อารมณ์ดี ช่วยลดความเครียด ความกดดัน ความหดหู่ ความโกรธ และความสับสนอีกด้วย

การว่ายน้ำเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณ และการว่ายน้ำยังเป็นการออกกำลังกายที่ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายในราคาแพงอีกด้วย นอกจากนั้นยีงช่วยให้นอนหลับสบายดีกว่าผู้ที่ไม่ออกกำลังกายเลย

More
articles