ลิ้มรสความอร่อย 3 สไตล์ ร้านอาหาร “กรุงเทพกรีฑา”

Date

ช่วงวันหยุดยาวใกล้เข้ามาแล้ว เพื่อนๆ หลายคนคงได้มีเวลาว่างพาครอบครัวไปกินข้าวดีๆ สักมื้อเพื่อฉลองความสุขกันแน่นอนเลยใช่ไหมล่ะ ช่วงเวลาดีๆ เราสามารถสร้างขึ้นมาได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุด และแน่นอนว่าเราไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลไปถึงต่างจังหวัด ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจคนอยากพาเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวไปอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษ กับ 3 ร้านอาหาร 3 สไตล์ รสชาติไม่ซ้ำแบบ “ย่านกรุงเทพกรีฑา” ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโครงการใหม่ของเราอย่าง #แกรนด์บริทาเนียพระราม9กรุงเทพกรีฑา ใครตามหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศตกแต่งสวยๆ มีสไตล์ บริทาเนียรวมมาไว้ให้แล้ว ไปติดตามกันเลย

PHOTYNINE

ร้านอาหารเวียดนามรสชาติต้นตำรับ ในบรรยากาศสบายๆ

ร้านอาหารเวียดนามรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ตั้งอยู่ภายในโครงการ The Park ถนนกรุงเทพกรีฑา ที่พร้อมเสิร์ฟให้บริการด้วยอาหารสไตล์เวียดนามหลากหลายเมนูที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ทานอาหารอยู่ที่เวียดนามเลยทีเดียว เช่น เฝอเนื้อริบอาย แหนมเนือง  ข้าวเกรียบปากหม้อ ขนมเบื้องญวน ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็พร้อมเสิร์ฟสารพัดเมนูที่เรียกคืนความสดชื่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดี เหมาะทานเป็นมื้อพิเศษสำหรับวันครอบครัว

HON YAKINIKU

ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น หอมอร่อยรสชาติสุดนุ่มลิ้น

ร้านอาหารสไตล์ Classic Japanese ที่มาพร้อมเนื้อวัวสุดพรีเมี่ยมแบบเนื้อวากิวแท้ ทั้งยังมีอีกหลากหลายเมนูพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นแท้ที่ส่งตรงมาทางร้าน ทำให้ความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นสุดฟินเหมือนกับการไปนั่งทานที่ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ภายใต้บรรยากาศร้านที่มีความสวยเรียบง่ายและสะอาดตา ในกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นสุดคลาสสิก

ยอดลาบเป็ดอุดร

ร้านอาหารอีสานแท้ รสชาติแซ่บยั่วน้ำลาย

ร้านอาหารอีสานยอดฮิตที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ The Park ถนนกรุงเทพกรีฑา ที่เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนพิเศษไปอิ่มอร่อยด้วยกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยหลากหลายเมนูสุดแซ่บแบบอีสาน ด้วยสุดยอดเมนูห้ามพลาดก็คือ ชุดรวมเนื้อ ลาบเป็ด ตำหลวงพระบาง ปีกไก่ย่าง และต้มเซ่บเอ็นหมู ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความเป็นอีสานผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับความร่วมสมัยไว้ได้อย่างลงตัว

 

More
articles