มัดรวมมาให้แล้ว! ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ประจำไตรมาส 2 ปี 2565

Date

เชื่อว่าการผ่อนบ้านหมดเร็วย่อมเป็นสิ่งที่คนผ่อนบ้านปรารถนา เพราะนอกจากจะหมดภาระหนี้เร็วแล้ว ยังทำให้เสียดอกเบี้ยทั้งหมดลดลง นั่นหมายถึงจำนวนหนี้ที่ต้องจ่ายทั้งหมดลดลงด้วย เคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยลดดอกเบี้ยบ้านได้ ก็คือ “การรีไฟแนนซ์” ซึ่งเป็นการย้ายสินเชื่อบ้านที่เรากู้อยู่กับธนาคารเดิมไปธนาคารใหม่ โดยจะต้องผ่อนมามากกว่า 3 ปี หรือตามเงื่อนไขที่สัญญากำหนด โดยธนาคารใหม่จะให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ถูกกว่าธนาคารเดิม เหมาะกับคนที่ต้องการลดดอกเบี้ยบ้าน หรือ ผ่อนบ้านต่อเดือนถูกลง และต้องการลดระยะเวลาการผ่อนบ้าน ให้ผ่อนหมดไวขึ้น
 
วันนี้ บริทาเนียได้รวบรวมข้อมูลอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์ ประจำไตรมาส 2 ปี 2565 จากหลากหลายธนาคาร ว่าธนาคารไหนให้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านต่ำที่สุด ถูกที่สุด เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของผู้กู้สินเชื่อบ้าน ไปดูกันเลยครับ
 
*หมายเหตุ: วงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามนโยบาย LTV และการพิจารณาแต่ละธนาคาร
*อัตราดอกเบี้ย MRR ณ วันที่ 18 เมษายน 2565
พบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม สไตล์อังกฤษ 20 ทำเลคุณภาพจาก บริทาเนีย ครบครันนวัตกรรมและบริการ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตในแบบที่รัก เริ่ม 2.39 – 25 ล้าน*
  • ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/3Mk9O3D
  • ทักแชทสอบถาม หรือ นัดหมายเยี่ยมชมผ่าน LINE OA : @Britania
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 161 3000
ชม 360° Virtual Tour : https://bit.ly/2T9ZNzo
ชม VDO แนะนำโครงการ : https://bit.ly/3jOoWLD
สำนักงานขาย เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น. ลูกค้าโปรดนัดหมายวันและเวลาล่วงหน้าเพื่อเยี่ยมชมโครงการแบบ Private Tour ภายใต้มาตรการดูแลและป้องกัน COVID-19 ที่คุมเข้มและรัดกุม

More
articles