พักใจในคาเฟ่ ‘ย่านนนทบุรี’ กลมกลืนไปกับธรรมชาติอันแสนร่มรื่น

Date

ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปคาเฟ่ที่นนทบุรีกัน ใกล้ๆ กรุงเทพฯ นิดเดียวเท่านั้น ซึ่งในเดือนนี้บริทาเนีย ก็จะมีเปิดโครงการใหม่ในโซนนี้กันอีกถึง 2 โครงการด้วย ได้แก่ แกรนด์ บริทาเนีย นนทบุรี สเตชั่น และ บริทาเนีย ติวานนท์-ราชพฤกษ์ โดยคาเฟ่แต่ละร้านในวันนี้ที่เราคัดมาก็เป็นร้านบรรยากาศที่เต็มไปด้วยร่มเงา ไม่ร้อนแดด ให้ได้เดินสัมผัสธรรมชาติ มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเยอะมาก เพื่อเป็นการพักสายตาหาความสงบในวันหยุด ที่เราต้องการพักเพื่อผ่อนคลายความเครียด ใครที่ชอบความเย็นสบาย กินข้าว จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ควรพลาดเลยครับ

Foreste’ Cafe
คาเฟ่สไตล์ป่าธรรมชาติกลางสายหมอกและน้ำตก

คาเฟ่ที่เต็มไปด้วย ความสดชื่นของบรรยากาศต้นไม้ แบบธรรมชาติสุดๆ ความเขียวขจีใบไม้สีเขียวเต็มพื้นที่ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนร้านห้องแอร์ติดกระจก เย็นสบายในในร่ม และโซนธรรมชาติบริเวณด้านนอกแบบในป่า เน้นธรรมชาติที่ร่มรื่น มีบ่อน้ำ มีปลาคราฟ และมีน้ำตกจำลองที่สวยงาม นอกจากวิวดีบรรยากาศเยี่ยมแล้ว เครื่องดื่มและขนมก็อร่อย แถมราคาไม่แพง

สวนกู เดอะคาเฟ่
คาเฟ่ในร่องสวนเขียวขจีท่ามกลางธรรมชาติ

คาเฟ่ลึกลับเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในท้องร่องสวน เราอยู่ไม่ไกลจากวัดสวนแก้ว ในบรรยากาศชิลริมน้ำและร่มรื่น มีโซนให้เลือกนั่ง 3 โซนด้วยกัน ทั้งที่นั่งห้อยขา ที่นั่งแบบบาร์ และแพไม้ไผ่ เมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มและเค้ก หรือจะเป็นโรตีทิชชู่แป้งบางกรอบท็อปด้วยฝอยทอง และวิปครีม เมนูเด็ดของทางร้านก็ไม่ควรพลาด

Another Home Cafe
คาเฟ่เรือนกระจกบรรยากาศสวนสไตล์อังกฤษ

คาเฟ่สวยเพื่อคนรักธรรมชาติ ที่มีทั้งส่วน Glass House สไตล์อังกฤษ ให้นั่งเย็นๆ ในห้องแอร์ ทั้งส่วน Outdoor ด้านหลัง ติดริมน้ำ มีร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ มองไปทางไหนก็มีต้นไม้สีเขียว ให้มองได้สบายตา สบายใจ แถมมีเปลตาข่ายให้ลงไปนั่งเล่น โพสต์ท่าถ่ายรูปกันเพลินๆ ในวันหยุด อีกทั้งสามารถพาน้องหมามาวิ่งเล่นที่สนามได้ด้วย ฟีลเหมือนนั่งเล่นในสวนบ้านตัวเองเลยทีเดียว

More
articles