‘บึงหนองบอน’ พาหมาเที่ยวบรรยากาศสุดฟิน อยู่ใกล้แค่สวนหลวง

Date

ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่สามารถพาน้องหมาไปเที่ยวได้ วันนี้เราขอแนะนำ “บึงหนองบอน” ที่เที่ยวกรุงเทพฯ อยู่ใกล้แค่สวนหลวง ร.9 ถนนศรีนครินทร์ ใครที่อยู่โครงการบริทาเนียโซนบางนา เรียกได้ว่ายิ่งใกล้ เดินทางมาได้ทุกสัปดาห์


โดยจุดเด่นของบึงหนองบอนแตกต่างจากสวนสาธารณะที่อื่น คือเพื่อนๆ สามารถพาน้องหมามาเดินเล่นในจุด Dog Park ได้ ยิ่งในวันหยุด น้องหมาของเราจะได้พบปะเพื่อนฝูงหลากหลายสายพันธุ์ ได้วิ่งเล่น กระโดดน้ำกันตูมตาม หรือเพื่อนๆ จะพาครอบครัวมาปูเสื่อปิกนิก นอนเล่น นั่งเล่นอ่านหนังสืออยู่ใต้ร่มต้นไม้ใหญ่ ถ่ายรูปเล่น ยิ่งช่วงเย็นๆ มีวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยงามเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นศูนย์กีฬาที่ครบครันของกิจกรรม โดยเฉพาะกีฬาทั้งทางน้ำและในร่ม ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง, ปั่นจักรยานชมธรรมชาติสองข้างทาง, พายเรือคายัก, พายซับบอร์ด, เรือใบ, วินด์เซิร์ฟ ฯลฯ ถ้าเป็นสมาชิกของศูนย์กีฬาของที่นี่เราจะได้เล่นกีฬาทุกชนิดของที่นี่กันอย่างจุใจ เพียงเสียค่าสมัครแค่ 40 บาทต่อปีเท่านั้น สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกลัว เพราะที่นี่เขามีครูสำหรับฝึกอบรมวิธีการให้อีกด้วย

 เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ให้ทุกคนได้มาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ใครที่สนใจ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์แบบนี้ อย่าลืมหาเวลาว่าง แล้วลองแวะมาเที่ยวเล่นที่นี่กันดูนะครับ มีที่จอดรถเยอะแยะ สะดวกสบายเลยครับ

ศูนย์กีฬาทางน้ำ บึงหนองบอน

ที่อยู่: ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 (ซอย43) แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10260

เวลาทำการ : 8:30 – 18:00 น.
โทรศัพท์ : 02 328 0236

More
articles