ซัมเมอร์นี้ต้องไปโดน Cafe Hopping บางแสนสุดชิค ถ่ายรูปสุดปัง

Date

หน้าร้อนแบบนี้ ต้องไปหาที่นั่งชิลๆ หาที่ตากอากาศรับลมทะเลกันสักหน่อย วันนี้เรามีคาเฟ่และร้านอาหารแถวบางแสน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ หรือใครที่อยู่โครงการ ไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร, ไบรตัน บางปะกง, บริทาเนีย บางนา กม.42 และโครงการใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ อย่าง บริทาเนีย อมตะ-พานทอง บอกเลยว่าเดินทางแปบเดียวถึง จะไปหลบร้อน จิบอะไรเย็นๆ หรือ ลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ในวันหยุดยาวแบบนี้กับคนรักหรือครอบครัวก็ดี ที่สำคัญคือบรรยากาศดี ซึ่งวันนี้เราคัดมาให้ 3 ร้าน รับรองว่าได้มุมสวยๆ ไปถ่ายรูปลง Instagram อวดเพื่อนๆ แน่นอน

WE COTTAGE

คาเฟ่กระท่อมสไตล์อังกฤษ โอบล้อมสวนเขียวสุดร่มรื่น

ร้านที่ออกแบบมาคล้ายเรือนกระจกขนาดใหญ่ บรรยากาศภายนอกของร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ และดอกไม้หลากหลายชนิด มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโซน ภายในร้านตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งที่เป็นมุมถ่ายรูปยอดนิยม ทางร้านมีเมล็ดกาแฟที่คัดสรรเป็นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สนใจ ยังให้บริการอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มแบบครบๆ โดยเมนูยอดนิยมก็หนีไม่พ้น สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดโป๊ะแตกซีฟู้ด, ข้าวแซลมอนราดน้ำปลา, แซลมอนแซ่บ, Hot Latte, Black Marble Latte, Affogato Coconut Sorbet, Ruby Americano Sparkling, Yuzu Americano Sparkling, Latte Crumble, Choco Planet, และ Mixed Berry Crepe เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่บรรยากาศดีมีแต่ของอร่อยที่ไม่ควรพลาดเลย

Facebook : www.facebook.com/we.cottageBS

SEAFOOD CLUB BANGSAEN

ร้านอาหารทะเลแลnะคาเฟ่สไตล์ Beach Bar สีสันสดใส

ภายในร้านตกแต่งให้ความรู้สึกเหมือนเที่ยวทะเลฮาวาย ที่แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ที่นั่งบริเวณทางเข้าในบ้านสองชั้น และอีกโซนเป็นโซนโต๊ะเก้าอี้ริมทะเล มีมุมถ่ายภาพสวยมากมายหลายจุด ที่พลาดไม่ได้เลยคือมุมยอดฮิตที่เป็นเปลนอนอาบแดดเก๋ๆ และมุมชิงช้ากลางทะเล ส่วนเรื่องของเมนู ก็มีบริการทั้งอาหารซีฟู้ดสดๆ และเครื่องดื่มก็มีทั้งแบบค็อกเทล และม็อกเทล รับรองว่าดื่มด่ำกับบรรยากาศ จนนั่งทานอาหารเพลินจนแทบลืมเวลาเลยล่ะ

Facebook : www.facebook.com/seafoodclubbangsaen

TO DIE FOR COFFEE

คาเฟ่สไตล์ลอฟท์บรรยาศสุดเท่ในธีม Biker

ร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Wheeler Bed&Bike ตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์เน้นโครงสร้างปูนเปลือย ในธีม Biker 2 ล้อ ระหว่าง จักรยาน กับ Big Bike บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึก เท่ๆแมนๆดิบๆ ด้วยเหล็กดำ และทองแดง ตกแต่งมุมต่างๆด้วย ล้อจักรยาน และรถจักรยานไซส์เล็กใหญ่ มีที่นั่งทั้งโซน indoor และ outdoor รับลมเย็นๆ ส่วนเครื่องดื่ม สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟไม่ควรพลาด เพราะกาแฟที่ร้านนี้เค้าไม่ธรรมดาเป็นเมล็ดกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี ดริปกันสดๆ แก้วต่อแก้วเลยทีเดียว

Facebook : www.facebook.com/ToDieForCoffee 

สนใจโครงการบ้าน โซนบางนา-ชลบุรี อ่านรายละเอียดได้ที่นี่

More
articles