ชิม & แชะ คาเฟ่ ‘ปทุมธานี’ บรรยากาศดีใกล้กรุง

Date

ปทุมธานี จังหวัดยอดนิยมใกล้กรุงเทพฯ จุดเช็คอินวันหยุดของใครหลายคน เป็นจังหวัดที่รวบรวมคาเฟ่สุดชิลไว้เพียบ ให้เราได้ออกไปสูดอากาศสดชื่น ลมพัดเย็นสบาย นั่งจิบเครื่องดื่มก็ดี ชิมเบเกอรี่ก็อร่อย บอกเลยว่าฟินสุดๆ งานนี้ บริทาเนีย คัดมาให้เพื่อนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีผิดหวังแน่นอน บางร้านเป็นแนวธรรมชาติ บรรยากาศท้องทุ่ง และสวนสุดร่มรื่น บางร้านก็ตกแต่งสไตล์น่ารักๆ ใครอยากมาเที่ยว อยากหาคาเฟ่นั่งเล่น นั่งชิวในวันหยุด แนะนำเลย หรือจะแวะมาชมโครงการของเราในทำเลแถบนี้ ก็รับรองว่าสวยงามไม่แพ้กัน

PREM CAFE In the Garden

คาเฟ่สวนสไตล์เม็กซิกัน บรรยากาศริมน้ำ

ร้านรายล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ ด้วยการแต่งสวนในสไตล์เม็กซิกันมีต้นไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะต้นกระบองเพชรที่รายล้อมอยู่รอบร้าน และมุมที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์ เอาท์ดอร์ในสวน โซนริมน้ำที่กว้างขวางบรรยากาศดีๆ ให้เราได้เดินชมสวนจนเพลิน ยิ่งสายถ่ายภาพต้องถูกใจเป็นอย่างมาก เหมือนมาที่เดียวเหมือนไปเที่ยวหลายที่ได้รูปกลับไปเป็นร้อยเลยทีเดียว

Facebook : www.facebook.com/Prem-Cafe-In-the-Garden-1863770773864072

NITAN Cafe & Garden

คาเฟ่สวนสไตล์อังกฤษ เหมือนหลุดไปในโลกนิทาน

คาเฟ่แห่งนี้มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปหลายมุม แต่ละมุมแฝงไปด้วยภาพจำจากนิทานในวัยเด็ก ทั้ง มุมเก้าอี้โยกริมน้ำ กระท่อมเล็กๆในสวน ทางเดินที่มีแม่เป็ดและลูกเป็ดเดินผ่าน ลำธารที่มีน้ำไหลผ่านโขดหิน รวมถึงสนามเด็กเล่นที่มีไว้สำหรับเด็กๆ เมนูของร้านเน้นเป็นอาหารจานเดียวสไตล์ฟิวชั่น ทั้งอาหารไทยและแบบตะวันตก รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีการประยุกต์ส่วนผสมต่างๆ ได้น่าทาน ให้รสชาติที่อร่อยลงตัว

Facebook : https://www.facebook.com/nitancafe

THE AILEEN CAFE

คาเฟ่เก้าอี้ชายหาด วิวทุ่งนาและต้นตาลตระการตา

คาเฟ่วิวทุ่งนาที่จำลองบรรยากาศริมทะเลขึ้นมา ที่ทางร้านนำเก้าอี้ชายหาดมาวางเรียงเอาไว้หลายตัว มองดูคล้ายหาดทรายจริงๆ แต่ต่างกันตรงที่วิวเบื้องหน้านั้นจะถูกแทนที่ด้วยทุ่งนาสีเขียวและทิวต้นตาล แทนที่ของน้ำทะเล ในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็มีให้บริการมากมาย ให้มานั่งทานชมวิวทุ่งนายามเย็นที่แสนจะเงียบสงบ เหมือนได้มาปล่อยใจคลายความเครียดไปกับสายลม

Facebook : www.facebook.com/theaileencafee

สนใจโครงการบ้านโซนปทุมธานี อ่านรายละเอียดได้ที่นี่

More
articles