คาเฟ่ ‘ย่านรามอินทรา’ ดีไซน์เก๋ อยากเท่ต้องไม่พลาด

Date

สุดสัปดาห์ก่อนวันหยุดยาวปีใหม่ บรรยากาศดีๆ ช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังวุ่นอยู่กับการเคลียร์งานต่างๆ แต่เหนื่อยนักก็พักเติมกาแฟแก้วโปรดกันหน่อย วันนี้เราจะพาไปเที่ยวเก็บร้านคาเฟ่ดีไซน์เก๋ เรียบแต่โก้ ‘ย่านรามอินทรา‘ กัน เผื่อใครอยากออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ หามุมนั่งทำงานชิลๆ พร้อมพักถ่ายรูปเล่นกรุบๆ ลิ้มรสเมนูเด็ด ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมจากกาแฟ ชา ขนม และเบเกอรี่ สูตรพิเศษของแต่ละร้าน แต่อย่ามัวรอช้า รีบเก็บของแล้วตามไปกันเลย
Coach House Cafe
คาเฟ่โทนขาวสุดคลีนสไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปสวยคาเฟ่แนวสีขาวสไตล์ Glass House ในราคาจับต้องได้ แถมยังมีส่วนของ Outdoor ที่ให้เราได้ออกไปนั่งชิลกับบรรยากาศบ่อน้ำเล็กๆ มีการตกแต่งสำหรับการถ่ายภาพได้ พร้อมดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติละมุนลิ้น และสารพัดเมนูเครื่องดื่มทั้งชา และเครื่องดื่มแนว Refreshing รวมถึงของหวาน เบเกอรี่แบบจัดเต็ม

Facebook : www.facebook.com/coachhousecafe1

SNOG XX
คาเฟ่สไตล์มินิมอลสุดล้ำ ดิบแต่มีเสน่ห์คาเฟ่สุดมินิมอล แต่จริงๆ แล้วก็ยังมีความดิบโดดเด่นออกมาไม่แพ้กัน ด้วยซุ้มทางเข้าที่สร้างมาให้ดูเหมือนเป็นกำแพงที่แตกออก พร้อมโลโก้รูปหน้ายิ้ม ซึ่งสอดคล้องกับ XX บนชื่อของร้าน ด้านในโอบล้อมด้วยกระจกบานใหญ่เหมาะสำหรับการนั่งหลบร้อน ค่อยๆ ละเลียดกาแฟกับของหวานตรงหน้า มองรถราวิ่งผ่านไปมาเพลินๆ รับรองว่าใครที่เป็นสายอินสตาแกรมรับรองว่าจะต้องถูกใจ

Facebook : www.facebook.com/snogxx.bkk

Lowbattery Coffee
คาเฟ่สไตล์มินิมอลทูโทนสีดำ-ขาว คูลไปทุกมุมคาเฟ่สีขาวนวล ตัดสลับกับส่วนของบาร์ที่มีผนังสีดำปูนเปลือย พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอลเท่ๆ บวกกับภายนอกที่มีสีดำทรงกล่องสี่เหลี่ยม มีต้นไม้ตกแต่ง และนอกร้านยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลากหลายมุมที่สายโซเชียลต้องหลงรัก ยกขบวนความอร่อยด้วยอาหาร ขนมเค้ก และของหวานหลากหลาย รับรองว่าผ่อนคลายและชาร์จแบตเติมพลังชีวิตได้อย่างแน่นอน

Facebook : www.facebook.com/lowbatterycoffee

More
articles