คาเฟ่วิวธรรมชาติ ‘ย่านหทัยราษฎร์’ ออกไปปล่อยใจแบบฟีลกู๊ด

Date

วันนี้เราขอแนะนำคาเฟ่บรรยากาศริมสวน ใน ‘ย่านหทัยราษฎร์’ มีบริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี แถมยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบท้องทุ่งวิวสวน บรรยากาศสุดชิลให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบโฮมมี่ ใครที่พักอยู่แถวย่านนี้ หรือเขตใกล้เคียงอยากจะหาพื้นที่สำหรับการพักผ่อน นั่งชิลๆ ชมวิวธรรมชาติสวยๆ หรือหาสถานที่นั่งทำงานท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้แนะนำที่นี่เลย รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน หรือหลังจากไปแวะคาเฟ่สวยๆ เพื่อนๆ ยังสามารถแวะมาที่โครงการ “บริทาเนีย วงแหวน-จตุโชติ” ของเราที่อยู่ไม่ไกลจากร้านเหล่านี้ได้อีกด้วย รับรองว่าสวยงามไม่แพ้กันครับ

Swai Cafe

คาเฟ่ในสวนเกษตรอินทรีย์ บรรยากาศสุดชิล โดดเด่นด้วยตัวบ้านสีฟ้าพาสเทล ที่โอบล้อมด้วยทุ่งนาเขียวขจี และแปลงผักผลไม้นานาชนิด บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ นอกจากอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูแล้ว ที่นี่ยังมีบริการ ชมสวนเกษตรอินทรีย์ที่มีต้นมะนาว และผักสวนครัวกว่า 50 ชนิด ลูกค้าสามารถชมสวนให้อาหารเป็ด ห่าน และไก่ ได้อีกด้วย

Facebook : www.facebook.com/swaicafe

Vintique Cafe and Lifestyle

คาเฟ่ฟีลทุ่งนาสุดน่ารัก บรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลาย ตกแต่งสไตล์ Vintage ร่วมกับของประดับแบบ Antique เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด อย่าง มือจับประตูไม้ กรอบรูป จานชาม และโคมไฟ​ อีกทั้งคาเฟ่แห่งนี้ยังมีเบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่มไว้คอยบริการต้อนรับทุกท่านให้ได้ลองลิ้มชิมรสกันอีกด้วย ซึ่งทุกเมนูถูกเลือกสรรมาอย่างดี ทั้งรสชาติและหน้าตาที่น่ารับประทาน เหมาะแก่การถ่ายภาพและดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่สุด

Facebook : www.facebook.com/VintiqueCafeandLifestyle

ภูดอย Cafe & Craft

คาเฟ่ที่ยกบรรยากาศของความเป็นชาวดอยมาไว้ที่ร้านแบบจัดเต็มสมชื่อ ด้วยการตกแต่งสไตล์บ้านไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นโฮมมี่ การตกแต่งจัดวางของประดับ ทั้งเฟอร์นิเจอร์หวาย โต๊ะเก้าอี้ไม้ที่ออกแบบมาได้อย่างกลมกลืน มุมเอาท์ดอร์ที่มีหลากลายมุม ทั้งที่นั่งกระท่อมริมน้ำ เก้าอี้แขวน รวมทั้งมุมเด่น วิวสวย ทุ่งนาที่มีทางเดินไม้ไผ่ไม้ให้เดินชมวิว ส่วนเมนูที่นี่ให้เลือกมากมาย ทั้งเครื่องดื่มที่นอกจากเครื่องดื่มแบบเบสิค และเมนูแปลกใหม่ พร้อมเค้กเบเกอรี่รสชาติดี อาหารคาวมีทั้งแบบไทยและตะวันตก มาร้านเดียวนั่งชิลจิบเครื่องดื่มทานอาหารได้ทั้งวัน

Facebook : www.facebook.com/PhudoiCafeCraft

More
articles