คาเฟ่ริมแม่น้ำ ‘บางปะกง’ สัมผัสลมเย็นๆ นั่งชิลเพลินๆ

Date

หากพูดถึงจังหวัดฉะเชิงเทราแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักวัดชื่อดังในทำเลนี้อย่าง วัดโสธรวรารามวรวิหาร หรือที่คุ้นชินกันว่า วัดหลวงพ่อโสธร ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ใครมีแพลนจะไปทำบุญ แล้วไม่รุ้จะไปไหนต่อ ลองเข้ามาแวะชมบรรยากาศสไตล์อังกฤษที่โครงการของเราอย่าง บริทาเนีย บางนา กม.42 หรือ ไบรตัน บางปะกง ดูหน่อยไหม เสร็จแล้วไปต่อกันที่ คาเฟ่ริมแม่น้ำย่านบางปะกง สัมผัสกับลมเย็นๆ บรรยากาศชิลๆ ริมน้ำ ดูพระอาทิตย์ตก กับ 3 ร้านคาเฟ่น่ารักๆ เอาใจสายชิล เพื่อเป็นที่พักใจจากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งสัปดาห์ ที่เราคัดสรรมาให้เพื่อนๆ ได้มาลองสัมผัสดู

NAVA HOUSE CAFE

คาเฟ่วิว 360 องศา ริมโค้งแม่น้ำบางปะกง

คาเฟ่น่ารักๆ ริมน้ำบางปะกง บรรยากาศดี มีทั้งโซนแอร์ และโซนด้านนอกร้าน นั่งกินไปชมวิวแม่น้ำไปเพลินๆ ในส่วนของเมนูมีค่อนข้างเยอะ ทั้งเครื่องดื่ม เค้ก ขนม รสชาติหอมอร่อย ตกแต่งได้น่าทาน รับรองว่าได้มาหายเหนื่อยแน่นอน

Facebook : www.facebook.com/navahousecafe

RIVER BREEZE CAFE

คาเฟ่บรรยากาศบ้านริมน้ำและวิถีชีวิตดั้งเดิม

คาเฟ่ริมแม่น้ำบางปะกง ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านเก่าแก่ที่เป็นมรดกตกทอดมามากว่า 60 ปีจากตระกูลขุนสมานชาวแปดริ้วแต่กำเนิด ลักษณะเหมือนบ้านไม้หลังเล็กๆ สีขาวทั้งหลัง ตกแต่งด้วยไม้พายที่เพ้นท์ลวดลายศิลปะ และมีมุมไฮไลท์ที่เป็นสะพานไม้ยื่นลงไปในแม่น้ำบางปะกง ในส่วนเมนูมีมากมายทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ครบครัน ใครจะมาที่นี่บอกเลยว่าห้ามพลาดแต่งชุดสวยๆ มาถ่ายรูปล่ะ

Facebook : www.facebook.com/RiverBreezeCafe

FLORIVA CAFE

คาเฟ่สไตล์วินเทจโทนสีฟ้าบรรยากาศริมแม่น้ำ

คาเฟ่เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ในย่านตึกแถว ภายในร้านตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจ แบ่งออกเป็นสองโซน คือโซนแอร์และโซนด้านหลังที่ติดแม่น้ำ สามารถนั่งทานอาหารจิบเครื่องดื่มชิลๆ ไปพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีชั้นวางของเล่นและบอร์ดเกมไว้ให้ได้ฝึกสมอง หรือจะเดินออกมายังหลังร้านเพื่อให้อาหารปลาได้อีกด้วย

Facebook : www.facebook.com/FlorivaCafe

 

 

 

More
articles